Tiệc tất niên Công ty 2015

Ngày 31/1 vừa qua, Công ty CP Thép Đất Việt đã có buổi tiệc tất niên ấm cúng. Bữa tiệc là nơi mọi người cùng chia sẻ với nhau những vui buồn trong năm qua; Cùng nhau siết chặt tay, cùng uống cho thật say; Để dẹp qua một bên những bộn bề lo toan, dẹp qua một bên những điều làm được và chưa làm được của năm qua; Để vui niềm vui sum họp bên bạn bè, đồng nghiệp, bên người thân, gia đình trong những ngày Xuân.

Mở đầu chương trình là bài phát biểu của Tổng Giám đốc Vũ Anh Việt. Nội dung là nhìn lại và đánh giá một năm hoạt động công ty đồng thời đưa ra những mục tiêu trong năm mới. Giám đốc tin rằng với sự đoàn kết, sự thông minh, chăm chỉ của anh chị em trong công ty thì đại gia đình Đất Việt có thể vượt qua mọi thử thách, chinh phục mọi đỉnh cao.

Sau đó mọi người cùng nhau nâng ly, chúc tụng nhau một năm mới sức khỏe, tràn đầy niềm vui và thành công trong mọi bề cuộc sống. Bữa tiệc diễn ra ấm cúng xen kẽ những tiết mục saxophone, ảo thuật trên bục sân khấu. Những lời hát nồng đượm từ các thành viên, anh chị em công ty cũng được cất lên.

Chương trình kết thúc bằng việc chụp ảnh, lưu giữ lại khoảnh khắc vui vẻ, đánh dấu cho thời điểm cuối năm và hướng tới một năm 2016 thành công, thành công, đại thành công.