Cách chọn nhà phân phối thép xây dựng chất lượng

Hiện nay, số lượng nhà cung cấp thép xây dựng trên thị trường, đặc biệt là khu vực Hà Nội không ít. Tuy nhiên, số lượng nhà cung cấp thực sự tốt về sản lượng, uy tín, giá cả cạnh tranh lại không nhiều. Vì vậy với kinh nghiệm lâu năm, và là một trong nhà phân phối thép xây dựng hàng đầu Việt Nam, CTCP Thép Đất Việt đưa ra những tiêu chí để bạn đọc tham khảo, có thể chọn được nhà phân phối thép chất lượng:

1, Sản lượng
Với những nhà phân phối lớn thì tiêu chí đầu tiên đó là mức sản lượng mỗi tháng. Nếu sản lượng lớn thì mức giá chiết khấu cao, đương nhiên người mua hàng sẽ nhận được mức giá cạnh tranh nhất. Bên cạnh đó, sản lượng lớn thì mức độ ảnh hướng tới nhà máy cũng cao nên sẽ được ưu tiên về giá và tiến độ cán thép, Thông thường các nhà phân phôi lớn đạt sản lượng ít nhất 10.000 tấn/ tháng.

2, Vận tải
Yêu cầu về tiến độ với các công trình là cực kỳ cao. Vì vậy nhà phân phối phải làm moị cách để có thể luôn đưa hàng tới công trình đúng tiến độ thậm chí nhanh chóng nhất theo yêu cầu nhà cung cấp. Vì vậy nếu có sẵn vận tải, nhà cung cấp thép có thể chủ động điều tiết được việc cấp hàng tới công trình một cách nhanh chóng nhất có thể theo yêu cầu của người mua hàng.

3, Kho
Với những nhà phân phối lớn, việc có kho thép riêng là vô cùng quan trọng. Việc này khiến nhà phân phối có thể điều tiết sản lượng với nhà máy, cung cấp đa dạng chủng loại cho khách hàng, nhanh chóng về thời gian vận chuyển.

4, Đối tác
Các đối tác mà nhà phân phối kết hợp cùng cũng sẽ nói lên trình độ, năng lực của của nhà phân phối. Nếu đối tác là những thương hiệu có uy tín trên thị trường và đã đi cùng nhà phân phối lâu năm thì khách hàng có thể coi đó là yếu tố tốt để chọn nhà cung cấp.

5, Dịch vụ
Với những doanh nghiệp lớn đi kèm với đó là dịch vụ chuyên nghiệp là những hỗ trợ nhanh chóng, làm việc khoa học, thái độ thân thiện, thủ tục chuẩn.

Với kinh nghiệm là một trong những nhà phân phối hàng đầu Việt Nam, sở hữu đầy đủ những yếu tố trên, chúng tôi luôn luôn cam kết mang tới cho khách hàng những điều tốt đẹp nhất. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin, vui lòng liên hệ Mr.Vũ: 0163 28 29 288 để được tư vấn, hỗ trợ.

Trân trọng cám ơn.