Định hướng

     Từ khi thành lập và phát triển đến nay, chúng tôi vẫn duy trì, giữ vững tôn chỉ và giá trị cốt lõi của doanh nghiệp là chữ tín và chữ tình. Đó là tiền đề quan trọng để công ty chúng tôi lớn mạnh, đoàn kết như ngày hôm nay.

     Với phương châm vượt trên sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi không ngừng nghỉ hoàn thiện mình mỗi ngày để mang tới cho khách hàng sự tin tưởng nhất vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi làm tốt, tốt nữa, tốt nhất.

     Với đối tác, mong muốn của chúng tôi là chia sẻ, hợp tác và cùng thành công. Việc này giúp chúng tôi thiết lập, duy trì được nhiều mối quan hệ hữu hảo, tốt đẹp với nhiều doanh nghiệp trong và ngoài ngành trong những năm qua và luôn nhận được sự ủng hộ, tin cậy lớn.

     Với CBCNV, định hướng ngay ban đầu là xây dựng văn hóa doanh nghiệp tốt đẹp, đúng đắn và là ngôi nhà thứ hai của tất cả anh, em, công ty. Chúng tôi không chỉ là những người đồng nghiệp mà còn là anh, chị, em những người bạn bè tốt. Lãnh đạo thấu hiểu, trên dưới một lòng, chúng tôi luôn tin mình có thể làm được mọi thứ.

 

        

 

      Định hướng công ty trong thời gian tới trước hết vẫn duy trì là một trong những nhà phân phối thép lớn nhất Việt Nam. Luôn luôn vượt lên trên sự hài lòng của khách hàng, phương châm win - win với đối tác dựa trên nền tảng sản phẩm phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, thương hiệu uy tín.

     Tiếp đó là nắm bắt cơ hội khi hiệp định TPP đã chính thức được ký kết, mở rộng mảng xuất khẩu thép, mang ngoại tệ về cho đất nước, làm giàu cho Việt Nam, đóng góp hơn nữa cho xã hội bằng những công tác thực tiễn của mình.

Đối tác tiêu biểu

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác