Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thép Đất Việt hiện đang là nhà phân phối Cấp I chính thức trong hệ thống phân phối toàn quốc của các nhà máy thép xây dựng lớn tại Việt Nam như thép Việt – Ý (VIS), thép Việt Đức (VGS), thép Kyoei (KSVC)...

Trong năm qua công ty là một trong 10 nhà phân phối phôi, thép lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, công ty hiện có uy tín rất cao trong việc cung cấp thép ( công trình và dân dụng). Doanh thu công ty tăng trưởng nhanh, đều những năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển hơn nhiều trong thời gian tới.

 1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Thép Đất Việt

Tên viết tắt: DVS.,JSC

Mã số thuế: 0105255125

Trụ sở : 37 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng Hà Nội: B17, tòa nhà Richland Southern, 9A/233 Xuân Thủy - Cầu Giấy - Hà Nội

Chi nhánh Hưng Yên: Ngã tư, khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên

Điện thoại: +84-4-37956530      Fax: +84-4-37956531

Email: info@datvietsteel.com

2. NĂNG LỰC CUNG CẤP

     Với nền tảng tài chính vững vàng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi được chọn là nhà cung cấp cho các dự án lớn và dự án trọng điểm  và các đại lý cấp 2 lớn

                 

3. CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

                   

        

4. ĐỊNH HƯỚNG

     Với phương châm vượt trên sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi không ngừng nghỉ hoàn thiện mình mỗi ngày để mang tới cho khách hàng sự tin tưởng nhất vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi làm tốt, tốt nữa, tốt nhất.

     Định hướng công ty trong thời gian tới trước hết vẫn duy trì là một trong những nhà phân phối thép lớn nhất Việt Nam. Tiếp đó là nắm bắt cơ hội khi hiệp định TPP chính thức được ký kết, mở rộng mảng xuất khẩu thép, mang ngoại tệ về cho đất nước, làm giàu cho Việt Nam, đóng góp hơn nữa cho xã hội.

 

Đối tác tiêu biểu

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác