Giới thiệu

Công ty Cổ phần Thép Đất Việt hiện đang là nhà phân phối Cấp I chính thức trong hệ thống phân phối toàn quốc của các nhà máy thép xây dựng lớn tại Việt Nam như thép Việt – Ý (VIS), Hòa Phát (HPG), thép Việt Đức (VGS), thép Kyoei (KSVC), Việt Nhật (VJS)...

Trong năm qua công ty là một trong 10 nhà phân phối phôi, thép lớn nhất Việt Nam. Với đội ngũ nhân sự trình độ cao, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, công ty hiện có uy tín rất cao trong việc cung cấp thép ( công trình và dân dụng). Doanh thu công ty tăng trưởng nhanh, đều những năm qua và hứa hẹn sẽ tiếp tục phát triển hơn nhiều trong thời gian tới.

Bên cạnh việc cung cấp thép xây dựng chúng tôi còn cung cấp phôi và phế liệu cho các máy thép xây dựng tại Việt Nam với uy tín và thương hiệu đã được khẳng định.

 1. THÔNG TIN DOANH NGHIỆP

Tên giao dịch: Công ty Cổ phần Thép Đất Việt

Tên viết tắt: DVS.,JSC

Mã số thuế: 0105255125

Trụ sở : 37 Nghi Tàm, Yên Phụ, Tây Hồ, Hà Nội

Văn phòng Hà Nội: Tòa Nhà Đất Việt - 18 Quần Ngựa - Ba Đình - Hà Nội

Chi nhánh Hưng Yên: Ngã tư, khu công nghiệp Phố Nối A, Hưng Yên

Chi nhánh Hải Phòng: Đường Lê Hồng Phong - Hải Phòng

Điện thoại: +84-24-37956530      Fax: +84-24-37956531

Email: info@datvietsteel.com

2. CÁC MẢNG KINH DOANH CHÍNH

2.1. Thép xây dựng

     Thép xây dựng hiện tại đang là mảng kinh doanh cốt lõi của Công ty. Với nền tảng tài chính vững vàng, sản phẩm chất lượng, dịch vụ chuyên nghiệp, công ty chúng tôi được chọn là nhà cung cấp cho các dự án lớn và dự án trọng điểm như: Cao tốc Hà Nội Hải Phòng, Nhà Quốc hội Việt Nam, Royal City, Times City, Nhà máy lọc hóa dầu Nghi Sơn, Cảng hàng không Vân Đồn...

2.2. Phôi thép, phế liệu thép

      Với nền tảng tài chính vững vàng, hệ thống đầu vào và đầu ra thép xây dựng vững mạnh, thông tin thị trường tốt, chúng tôi đã đang và sẽ đạt những thành công trong việc thương mại phôi thép, phế liệu thép cung cấp cho các nhà máy thép lớn tại Việt Nam cũng như xuất khẩu. Doanh thu liên tục tăng trưởng qua các năm trong mảng này.

2.3. Vận tải

       Để bổ trợ tốt nhất cho việc phục vụ khách hàng, hiện tại chúng tôi phần lớn tự chủ hệ thống vận tải thép xây dựng, phôi thép, phế liệu thép. Ngoài ra chúng tôi cũng kinh doanh dịch vụ vận tải. Mảng này cũng liên tục tăng trưởng song hành với mảng thép xây dựng, phôi thép, phế liệu thép.

      

3. CƠ CẤU TỔ CHỨC

 

                   

        

4. ĐỊNH HƯỚNG

     Với phương châm vượt trên sự mong đợi của khách hàng, chúng tôi không ngừng nghỉ hoàn thiện mình mỗi ngày để mang tới cho khách hàng sự tin tưởng nhất vào sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi. Đó chính là động lực lớn nhất để công ty chúng tôi làm tốt, tốt nữa, tốt nhất. Định hướng công ty luôn lấy thép làm chủ lực và phát triển những mảng phụ trợ quanh thép.

    

 

Đối tác tiêu biểu

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác