Giới thiệu

Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác

Lời đầu tiên, Công ty Cổ phần Thép Đất Việt xin gửi đến Quý Công ty lời chúc sức khỏe, thịnh vượng và thành công. Chúng tôi xin trân trọng cảm ơn sự quan tâm & hợp tác của Quý Công ty đến sản phẩm - dịch vụ của chúng tôi.

Công ty Cổ phần Thép Đất Việt, chúng tôi thành lập ngày 13 tháng 4 năm 2011. Trong suốt hơn 10 năm phát triển và trưởng thành hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh sắt thép, với những thế mạnh về năng lực tài chính, đội ngũ nhân sự chất lượng cao với bề dày kinh nghiệm của mình, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ hết mình để đóng góp giá trị của mình cho các công trình, dự án của Quý đối tác đạt chất lượng và đúng tiến độ với giá trị cạnh tranh nhất.

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực phân phối sắt thép đã mang những giá trị khác biệt phụng sự cho sự phát triển ngành công nghiệp xây dựng và ngành sắt thép nói riêng cũng như đóng góp vào sự thịnh vượng chung cho tăng trưởng kinh tế trên cả nước.

Từ khi thành lập tháng 4 năm 2011 đến nay với thương hiệu THÉP ĐẤT VIỆT “DVS”, chúng tôi là nhà phân phối các sản phẩm thép xây dựng được sản xuất bởi các nhà máy cán thép nội địa, chất lượng sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại - tiên tiến như Nhà máy Thép Kyoei Steel Việt Nam (KSVC, Kyoei Nhật Bản), Nhà máy Thép Việt Ý (VIS, Kyoei Nhật Bản), Nhà máy Thép Việt Đức (VGS), Nhà máy thép Việt Nhật (VJS), Nhà máy Thép Hòa Phát (HPG), Nhà máy Thép TungHo Việt Nam (THSVC). Ngoài sản phẩm thép xây dựng thì chúng tôi cũng đang kinh doanh các mặt hàng phế liệu, phôi thép, thép cuộn và các loại sản phẩm thép khác như thép hình, thép tấm và thép ống có xuất xứ nhập khẩu từ các nước Nhật Bản, Hàn Quốc và Trung Quốc.

Công ty Cổ phần Thép Đất Việt, trong suốt quá trình hoạt động đã không ngừng học hỏi nâng cao chuyên môn nghiệp vụ và đổi mới tư duy để nghiên cứu chuyên sâu về ứng dụng kỹ thuật của sắt thép mang lại giá trị khác biệt trong ngành công nghiệp xây dựng và công nghiệp phụ trợ. Đối với khách hàng, chúng tôi luôn được tin tưởng là nhà phân phối uy tín cung cấp các mặt hàng sắt thép đa dạng chủng loại với những thương hiệu uy tín về đảm bảo chất lượng - giao hàng đúng tiến độ, đủ năng lực tài chính để đáp ứng mọi nhu cầu của dự án trên toàn quốc và xuất khẩu. Đối với nhà cung cấp, chúng tôi được đánh giá là nhà phân phối uy tín thực hiện nghiêm túc những cam kết về kỷ luật thanh toán – hợp tác toàn diện.

THÉP ĐẤT VIỆT đặt cho mình sứ mệnh tận tâm phụng sự, dịch vụ tiên phong - chất lượng hoàn hảo “Vượt lên sự mong đợi của khách hàng” luôn ước mong mang lại các sản phẩm - dịch vụ tối ưu nhất đến Quý khách hàng góp phần xây dựng phát triển ngành công nghiệp thép Việt Nam ngày càng bền vững và trường tồn.

Kính chúc Quý đối tác luôn thành công và thịnh vượng.

Trân trọng,

CÔNG TY CỔ PHẦN THÉP ĐẤT VIỆT

Chủ tịch, Tổng Giám đốc

Vũ Anh Việt

Đối tác tiêu biểu

  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác
  • Đối tác