Các công trình ở Hà Nội nên mua thép ở đâu

Việt Nam hiện nay có nhiều nhà máy sản xuất thép lớn như Nhà máy thép Việt ý, Hòa Phát, Pomina, Việt Đức, Kyoei, Shengli... 

Nhu cầu xây dựng công trình, chung cư ở Hà Nội hiện vẫn rất nhiều. Nhiều nhà thầu xây dựng, chủ đầu tư tại đây luôn muốn tìm được nhà cung cấp thép chất lượng - uy tín, giá cả cạnh tranh cũng như chi phí vận tải tốt. Vì vậy là một trong những Nhà Phân Phối thép hàng đầu Việt Nam, Công ty Cổ Phần Thép Đất Việt với kinh nghiệm và thông tin đưa ra một số gợi ý cho khách hàng:

Nhà máy thép Việt Ý  : Được đặt tại Ngã tư Phố Nối A - Hưng Yên với sản phẩm thuộc loại tốt nhất thị trường - khoảng cách đến trung tâm Hà Nội khoảng 30km    ( http://vis.com.vn/vn/ )

Nhà máy thép Hòa Phát : Được đặt tại Dương xa hơn so với nhà máy thép Việt Ý về Hà Nội với sản phẩm khá chất lượng.

Nhà máy thép Việt Đức: Được đặt tại Vĩnh Phúc khoảng cách cũng gần với Hà Nội   (http://vgpipe.com.vn/)

Nhà máy thép Kyoei Việt Nam: Tại Tam Điệp - Ninh Bình  (http://ksvc.com.vn/ )

Nhày máy thép Shengli: Tại Thái Bình  (http://shengli.com.vn/ )

Sản phẩm, chất lượng dịch vụ của nhũng nhà máy này đều có uy tín cao trên thị trường và đã cung cấp cho rất nhiều công trình lớn trên địa bàn Hà Nội.

Công ty Cổ phần Thép Đất Việt tự hào là nhà phân phối  thép hàng đầu Việt Nam đang cung cấp những loại thép xây dựng trên cho các công trình lớn và trọng điểm tại Hà Nội cũng như phân phối cho các đại lý cấp 2. Mọi chi tiết cũng như thắc mắc vui lòng liên hệ Mr.Vũ sđt: 01632829288 để được tư vấn, hỗ trợ thêm thông tin.